Có rất nhiều người hỏi rằng: Địa chỉ học facebook marketing ở đâu tốt của Giả Xuân Trang, cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé!

Địa chỉ học facebook marketing ở đâu tốt của Giả Xuân Trang, cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé!

Ai cũng có thể học được nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Bởi nếu học xong mà không làm được thì coi như cũng lãng phí bạn nhé. Và trước khi bạn bắt đầu đăng ký học Facebook Marketing thì chúng tôi có một số lời khuyên như sau. Và nơi học facebook marketing ở đâu tốt?

Nơi học facebook marketing ở đâu tốt?

– Bạn nên đọc qua tài liệu facebook Marketing cơ bản. (Tài liệu facebook marketing). Nên tự chạy quảng cáo trước, cho dù có lỗ đi chăng nữa để biết các kiến thức cơ bản. Đừng để lên tới lớp bạn mới bị ngỡ ngàng và nghe có cảm giác mấy từ đó nó cứ mới mới, mơ hồ làm sao đó.
– Tất cả các kênh bán hàng Online (SEO, Adwords, Facebook, Zalo…) đều sẽ có 1 phần là “Phân tích khách hàng tiềm năng” nên tìm hiểu về cái này trước (chỉ là vẽ chân dung người dùng, làm sao càng xác định khách hàng mục tiêu chi tiết thì càng dễ chiến thắng).
– Đừng sợ mất tiền khi chạy quảng cáo, tất cả chuyên gia và những người đang chạy quảng cáo được đánh giá là giỏi, bản thân họ cũng đã từng tiêu tốn rất nhiều tiền rồi mới có kinh nghiệm.
– Xác định luôn, đã sử dụng các kênh bán hàng online thì chúng sẽ luôn thay đổi theo hành vi người tiêu dùng (nhưng bản chất vẫn xuất phát từ người dùng) bạn chọn Facebook Marketing làm kênh bán hàng chính thì trong suy nghĩ luôn dám chấp nhận và sẵn sàng học hỏi.

Bạn nên đọc qua tài liệu facebook Marketing cơ bản

– Đừng dùng cheat, muốn làm lớn và bền vững, hãy chơi đúng luật của Facebook.
– Đọc trước chính sách quảng cáo của Facebook (Phải hiểu luật chơi trước khi chơi).
– Hãy cố gắng tìm cách đo lường hiệu quả từ các kênh. (Phương án đơn giản nhất là dùng số điện thoại, hoặc so le nhiều kênh khác nhau)
– Phải chi tiết trong cách làm, bởi người dùng trước khi quyết định mua hàng của bạn họ rất chú ý dù là cái nhỏ nhất. Đừng cố gắng lừa facebook, sớm muộn bạn cũng chết (ý là bị khóa tài khoản) thôi.
– Nếu mới bắt đầu học, bạn nên tham khảo và tìm đến những chuyên gia, người thầy có uy tín như Giả Xuân Trang nhé.

Mọi lời khuyên cần thiết cho khóa học facebook marketing ở đâu tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: giaxuantrang.net

Hãy lựa chọn khóa học phù hợp với bạn, hãy bắt đầu với khóa cơ bản rồi sau đó hãy đến khóa nâng cao. Tùy kiến thức và mục tiêu của bạn là gì, các khóa học đều ghi rõ các module họ sẽ đào tạo. Mọi lời khuyên cần thiết cho khóa học facebook marketing ở đâu tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: giaxuantrang.net

Từ khóa: học facebook marketing ở đâu tốt, hoc facebook marketing o dau tot

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar